Chính sách đổi trả

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đặt hàng ở hệ thống SHOP BAO CAO SU CÂY ĐÈN DẦU

Sau đây shop sẽ thông tin đến quý khách các chương trình ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH để quý khách biết thêm thông tin.

Đối với bao cao su:

– Đối với tất cả các loại bao cao su bán trong hệ thống shop (trừ bao cao su đôn dên) thì shop sẽ đổi trả thoải mái cho quý khách nếu sản phẩm quý khách dùng không ưng ý, có lỗi của nhà sản xuất. Quý khách đã dùng bao nhiêu chiếc cũng có thể đổi được. Quý khách dùng bao nhiêu chiếc shop sẽ tính số chiếc quý khách đã dùng để trừ tiền khi mua sản phẩm bao cao su khác

– Đối với các loại bao cao su Đôn Dên thì hiện tại shop không áp dụng chương trình đổi trả xin quý khách thông cảm. Lý do là các loại bao cao su đôn dên này có thể tái sử dụng nhiều lần, không thể đổi trả vì có nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục cực cao. Mong quý khách thông cảm, shop cũng là để giữ sức khỏe của quý khách và trách nhiệm của shop đối với quý khách hàng.

Đối với gel bôi trơn:

Quý khách có thể đổi trả thoải mái nếu bị lỗi hay hết hạn sử dụng áp dụng đối với tất cả các sản phẩm gel bôi trơn bán trong hệ thống shop.

Đối với các sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm:

Với các sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm: thuốc xịt và thuốc uống shop cũng áp dụng đổi trả thoải mái tất cả các sản phẩm bị lỗi hay đơn giản là không tác dụng. Shop sẽ đổi cho quý khách sản phẩm thuốc chống xuất tinh mới khác để quý khách sử dụng.

Đối với các loại đồ chơi người lớn:

Với các sản phẩm đồ chơi người lớn cho cả nam và nữ shop không áp dụng chính sách đổi trả nếu quý khách đã sử dụng sản phẩm. Vì cũng như dòng bao cao su đôn dên khả năng lây nhiễm các bệnh xã hội cực lớn Quý khách hết sức thông cảm cho shop, shop cũng là bảo vệ sức khỏe, an toàn 100 % cho quý khách.

– Bảo Hành đồ chơi người lớn: Shop sẽ áp dụng bảo hành đối với các sản phẩm người lớn nói chung thời gian 7 Ngày (1 đổi 1). Quá thời hạn shop sẽ không áp dụng các chính sách bảo hành nên quý khách đặc biệt lưu ý.

– Chỉ bảo hành các sản phẩm đồ chơi người lớn trong các trường hợp sau: Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không rơi vỡ, không ngấm nước,còn nguyên vẹn chưa sửa chữa.

Trên đây là các chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm của Cây Đèn Dầu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin quý khách hãy liên hệ lại với shop để được tư vấn thêm.

Trân trọng!!!