[Góc tư vấn] Sử dụng popper có bị đau đầu không?

Popper Co Bi Dau Dau Khong

Việc sử dụng popper có bị đau đầu không? Hay hít popper bị đau đầu thì phải làm sao? Là thắc mắc của rất nhiều người. Điều này khiến nhiều bạn lo ngại. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hít popper có bị đau đầu không?

Popper là một trong những sản phẩm hỗ trợ tình dục được nhiều cặp đôi LGBT lựa chọn. Việc sử dụng popper sẽ đem lại cảm giác “phê pha” ngay lập tức, giúp tăng hưng phấn và tăng cường cực khoái khi quan hệ tình dục.

Popper hoạt động như thuốc giãn mạch, có nghĩa là chúng làm cho các mạch máu trong não mở rộng. Kết quả là huyết áp giảm nhanh chóng, nhịp tim tăng, dẫn đến chóng mặt… Do đó việc sử dụng popper bị đau đầu là chuyện hết sức bình thường, tùy vào cơ địa mỗi người khác nhau mà có những tác dụng phụ khác nhau và có những người hoàn toàn không bị gì hết, thậm chí họ còn cảm thấy rất dễ chịu.

>>Có thể bạn quan tâm: Popper là gì: Công dụng, tác dụng phụ và cách sử dụng đúng

Nguyên nhân gây đau đầu

Trường hợp sử dụng popper bị đau đầu là do bạn hít 1 lúc quá nhiều, nó giống như là bị quá liều vậy đó. Vì vậy, nếu các bạn gặp tình trạng này thì nên tiếc chế lại đừng quá tham lam sử dụng nhiều nhé.

Nhìn chung, đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường. Không có gì đáng lo ngại.

Cách khắc phục

Đau đầu là tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng popper. Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể uống nhiều nước nhé. Trong một số trường hợp, bị nhức đầu nặng có thể uống thuốc giảm đau Panadol hoặc Paracetamol vào tầm một thời gian ngắn 1 – 2 tiếng là sẽ ổn.

Có loại popper nào không gây đau đầu khó chịu không?

Các loại popper đều có tác dụng kích thích tình dục, cái này tùy vào cơ địa mỗi người thôi nhé. Có người xài loại A rất ok khỏe mạnh bình thường nhưng xài loại B khác thương hiệu và mùi là có những tác dụng phụ khác nhau.

Các tác dụng phụ thường gặp nhất:

  • Hơi bị ấm đầu một lúc là khỏi.
  • Dị ứng mũi, nghẹt mũi và có thể đau họng hoặc có thể chảy nước mũi nữa các bạn nhé.
  • Và cuối cùng là một trong những trường hợp hiếm gặp nhất nếu các bạn gặp phải thì nên ngưng không sử dụng nữa nhé, đó là tím môi và buồn nôn tê các đầu ngón tay.

Trong 3 trường hợp trên là những người sử dụng Popper thấy hay gặp nhất, trường hợp một và hai là hết sức bình thường. Vì suy co cùng popper cũng giống như bia rượu chúng ta sẽ thấy hơi mệt và đau đầu đây là chuyện hết sức bình thường.

Còn trường hợp thứ ba các bạn gặp phải thì vui lòng ngưng sử dụng loại Popper đó ngay nhé, và có thể đổi thương hiệu mùi khác mà sử dụng cho an tâm.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề sử dụng popper có bị đau đầu không? Nếu còn bất cứ điều gì cần tư vấn hay thắc mắc gì các bạn có thể kết bạn Zalo với shop nhé mình sẽ tư vấn và giúp các bạn chọn được những mẫu Popper chính hãng USA như ý.