Hình thức giao hàng

Đối với khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng. Cây Đèn Dầu áp dụng các hình thức giao hàng như sau:

Đối với khách hàng tại TPHCM

Đối với Quý khách tại nội thành TPHCM chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp.

Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí hoặc có phí tùy thuộc vào vị trí giao hàng và thời điểm giao hàng mà quý khách yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng >= 500,000 VNĐ

Đối với khách hàng ngoại thành TPHCM

Đối với khách hành ở những khu vực ngoại thành TPHCM Cây Đèn Dầu nhận giao hàng tại nhà hoặc địa chỉ quý khách yêu cầu và thu tiền trực tiếp.

Bên cạnh đó Cây Đèn Dầu đang phối hợp với đơn vị vận chuyển Viettel Post hoăc dịch vụ giao hàng nhanh Grab để vận chuyển hàng đến tận nơi địa chỉ quý khách.

*Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí hoặc có phí tùy thuộc vào giá trị đơn hàng của quý khách. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng >= 500,000 VNĐ

Đối với các khách hàng ngoài TPHCM

Với quý khách ở các tỉnh thành khác. Chúng tôi giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh thông qua đơn vị vận chuyển Viettel Post để vận chuyển hàng đến tận nơi địa chỉ quý khách trên Toàn quốc.

*Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí hoặc có phí tùy thuộc vào giá trị đơn hàng của quý khách. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng >= 500,000 VNĐ

Bên cạnh đó quý khách còn có thể lựa chọn hình thức giao hàng bằng cách gửi xe khách. Đối với hình thức này quý khách phải thanh toán trước toàn bộ giá trị đợn hàng bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng (xem thông tin chuyển khoản tại đây). Shop sẽ hỗ trợ vận chuyển đơn hàng của quý khách đến nhà xe quý khách yêu cầu. Chi phí vận chuyển khách hàng tự thương lượng và thanh toán với nhà xe.