Hợp tác nhượng quyền thương hiệu

THƯ MỜI HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CÂY ĐÈN DẦU

Bạn đang có vốn mà chưa có ý tưởng? Bạn đang muốn kinh doanh một lĩnh vực nào đó nhưng chưa chọn lựa được mặt hàng kinh doanh. Vậy thì còn chờ gì nữa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu nhất.

Lời đầu tiên, Cây Đèn Dầu xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng và lời chúc thành công.

Cây Đèn Dầu là một thương hiệu đã có uy tín lâu năm, là hệ thống shop bao cao su chính hãng uy tín nhất TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như: Bao cao su, gel bôi trơn, sextoy – đồ chơi tình dục, dương vật giả, âm đạo giả, trứng rung tình yêu, popper, thuốc tăng cường chức năng sinh lý, thuốc kéo dài thời gian quan hệ… Với các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Nắm bắt được nhu cầu mua sắm cũng như thị hiếu của khách hàng, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành phải chăng, hợp lý nhằm phục vụ cho hầu hết mọi đối tượng trong xã hội.

Cây Đèn Dầu hiện đang mở rộng thị trường tại các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Hiện tại, chúng tôi đã có 8 cửa hàng tại Quận Bình Thạnh (Cửa hàng chính), Thủ Đức, Quận 9, Quận 8, Gò Vấp, Quận 12 (Thành phố Hồ Chí Minh) và có các chi nhánh tại huyện Dầu Tiếng (Bình Dương), Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), Thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk), với mong muốn đưa những sản phẩm tiện dụng, chất lượng cao, giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tầm nhìn của chúng tôi trong tương lai là muốn đưa thương hiệu Cây Đèn Dầu đến rộng rãi hơn với mọi người trên Toàn quốc.

nhuong-quyen-thuong-hieu
Hợp tác nhượng quyền thương mại với Cây Đèn Dầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

* Quyền lợi của đối tác nhận nhượng quyền:

– Được cung cấp toàn bộ hàng hóa để kinh doanh tại địa điểm nhận nhượng quyền với chính sách chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

– Không yêu cầu phí nhượng quyền, phí đặt cọc như các thương hiệu khác .

– Hỗ trợ thực hiện các chương trình PR, quảng cáo, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng.

– Hỗ trợ huấn luyện đào tạo (miễn phí) đội ngũ nhân viên cho Bên nhận nhượng quyền.

– Chịu trách nhiệm kiểm soát và trợ giúp định kỳ nhằm bảo đảm chất lượng hàng hóa và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Bố trí nhân sự (nhân viên Tư vấn hỗ trợ) có nhiều kinh nghiệm để tư vấn và giải quyết kịp thời những yêu cầu, khó khăn của Bên nhận nhượng quyền.

– Tư vấn giải pháp kinh doanh nhằm giúp Đối tác kinh doanh hiệu quả.

Cây Đèn Dầu đảm bảo việc sở hữu quyền khai thác và sử dụng các thương hiệu liên quan và cấp quyền sử dụng các đối tượng sở hữu trí tuệ cho bên nhận nhượng quyền.

– Bảo mật các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh đối tác nhận nhường quyền.

hop-tac-nhuong-quyen-shop-bao-cao-su-cay-den-dau
Shop Cây Đèn Dầu

Cây Đèn Dầu gửi lời mời hợp tác tới quý đối tác và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi để bắt đầu một cơ hội hợp tác kinh doanh mới đầy hứa hẹn nhiều thành công.

Địa chỉ: 21 Vạn Kiếp, P. 03, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0986.038.394

Email: shopbcscaydendau@gmail.com

Website: https://caydendau.net

Kính chúc quý đối tác khách hàng sức khỏe và thành công.

Trân trọng kính chào!!