Popper Giá Rẻ Chỉ 100K – 150K: Có Hay Không?

Popper Gia Re 600x400 3

Với mức giá tầm 100-150K có ngay 1 chai popper; dễ dàng mua được ở các shop online hoặc đặt hàng trên các trang TMĐT như Lazada, Shopee, Tiki? Liệu trước nay người dùng bỏ tiền triệu để mua popper là có bị hớ? Và các loại popper giá rẻ có đáng tin?

Cảnh giác với popper giá rẻ kém chất lượng khi mua online

Có nên mua popper giá rẻ không?

Nếu xét về mục đích kinh tế, tất nhiên là nên mua popper giá rẻ bởi vì lý do rất đơn giản là RẺ, tiết kiệm hơn nhiều lần so với mua ở những nơi có giá đắt hơn, nhưng lỡ ham rẻ, mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì lúc đó chẳng khác nào tiền mất tật mang.

Về chất lượng, nếu như một lọ popper đảm bảo có thể đạt được mục đích hưng phấn và thỏa mãn, không gây tác hại cho người dùng thì rõ ràng là rất nên mua.

Popper giá rẻ là popper giả, kém chất lượng?

Theo khảo sát trên thị trường online, popper sẽ có nhiều loại giá khác nhau tùy vào nơi bán và chất lượng hàng hóa. Popper Trung Quốc giá tương đối rẻ từ 100K-150k/ chai 10ml, và 300-400k/chai 30ml, có nơi còn tặng kèm nhiều sản phẩm giá trị.

Trong khi đó giá Popper USA chính hãng tầm khoảng 750-850k/chai 10ml, và 1200-1300k/ chai 30ml. Một sự chênh lệch về giá khá là lớn, tại sao giá Popper Trung Quốc lại rẻ đến như vậy?

Các loại popper giả bán công khai trên mạng với giá… chưa đến 100k/chai 10ml
Giá bán của hãng là 12.95$/chai 10ml và 22.95$/chai 30ml (nguồn nitro-solv.com)

Như chúng ta thấy ở trên, cùng 1 loại popper Super Rush nhưng giá của hãng đã là 12.95$ (với điều kiện mua ít nhất 6 lọ), nếu tính thêm các chi phí khác (thuế, ship, hải quan…) thì về VN cũng không thể có giá dưới 500K. Trong khi đó, nhiều nơi bán chỉ có 150K chắc chắn không phải là popper chính hãng mà chỉ có thể là China. Có thể bạn quan tâm: Top Popper giá rẻ, tốt nhất hiện nay

Thực ra tác dụng của Popper China có thể là 9/10 với Poppers USA. Thậm chí đôi khi nó còn mạnh hơn, feel hơn, “bê” hơn… nhưng bạn nên nhớ một điều vì lợi nhuận mà China có thể làm tất cả mọi thứ.

Những loại popper giả có mức giá siêu rẻ có thể được làm từ những hóa chất rất thô, rất nguy hiểm, những tạp chất phế thải của ngành công nghiệp hoặc hợp chất tương tự amly (có thể là cồn)… và điều đáng lưu tâm là chúng khá độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm shop bán popper USA hàng thật nhập từ Mỹ, để dùng đảm bảo an toàn sức khỏe hãy chắn chắn rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng, bạn nên chọn mua ở những địa chỉ bán hàng uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng.

Còn nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn mua popper ở đâu thì có thể click vào đây để tham khảo những mẫu popper chính hãng USA bên Cây Đèn Dầu chúng tôi đang kinh doanh.