Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm Của Mỹ

Hiển thị một kết quả duy nhất


Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, hạnh phúc mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe của nam giới. Khi gặp phải tình trạng này nhiều quý ông thường tin tưởng sử dụng các sản phẩm chống xuất tinh sớm của Mỹ, bởi chúng không những mang đến hiệu quả vượt trội mà còn giúp cánh mày râu thể hiện bản lĩnh của mình tại chốn phòng the.

Một nghiên cứu của đại học Columbia (Hoa Kỳ) cho thấy rằng, phái mạnh thường có thời gian trung bình khi “lâm trận” là 7,3 phút. Tuy nhiên, có đến 63% trường hợp kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút, với tỷ lệ người mắc ngày càng gia tăng, có xu hướng xảy ra ở cả những người trẻ tuổi.

Thuốc chống xuất tinh sớm là loại thuốc có tác dụng giảm thiểu tối đa tình trạng XTS, giúp kéo dài thời gian trong quá trình giao hợp và giúp nam giới thể hiện được bản lĩnh đàn ông. Sản phẩm thường dùng cho những quý ông mắc chứng xuất tinh sớm – một trong những loại bệnh lý phổ biến ở nam giới.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm chống xuất tinh sớm của Mỹ rất đa dạng về mẫu mã, công dụng và cả thương hiệu nữa. Nhìn chung, có 3 dạng phổ biến sau:

  • Thuốc uống: Với thành phần là các thảo dược tự nhiên hoặc các tinh chất chất tổng hợp nhằm điều hòa nội tiết, tăng cường sức khỏe và cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này là cho tác dung chậm hơn, thường sẽ có tác dụng sau 1 – 2 giờ sử dụng nhưng cho hiệu quả kéo dài đến 72 tiếng hoặc thậm chí lâu hơn. Ngoài công dụng giúp quan hệ lâu ra, thuốc còn có khả năng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương và tăng kích cỡ “cậu nhỏ” một cách tự nhiên. Những loại thuốc ngăn ngừa xuất tinh sớm tốt nhất, lâu ra nhất được đánh giá cao như: Black Mamba, Rhino 69, Rocket 1h Mỹ...
  • Thuốc xịt dạng phun sương: Chủ yếu chứa thành phần là hoạt chất gây tê Lidocain giảm độ nhạy cảm đầu dương vật. Thuốc cho tác dụng nhanh và được thiết kế với dạng chai xịt rất tiện lợi khi sử dụng nên khá được lòng nam giới. Những sản phẩm được cánh mày râu ưa chuộng như:
  1. Thuốc xịt Stud 100: Đang được đông đảo nam giới trên toàn thế giới sử dụng.
  2. Chai xịt Dynamo Delay: Một trong số ít sản phẩm được FDA Hoa Kỳ cho phép lưu hành trên thị trường.
  3. Thuốc xịt Bamboo Delay: Được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép xuất hiện trên thị trường.
  • Gel và kem bôi ngoài: Thành phần chính trong nhóm thuốc này là Benzocain cũng có tác dụng gây tê, được dùng bôi trực tiếp bên ngoài đầu dương vật trước mỗi lần quan hệ 5 – 10 phút. Các loại sản phẩm phổ biến là: Power Delay Cream, Proloonging Delay Cream, Max Control Prolong...

Hầu hết các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng ngăn ngừa xuất tinh sớm của Mỹ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia có chuyên môn về sức khỏe, đã được thử nghiệm lâm sàng và cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, khi đưa vào khâu sản xuất thì các sản phẩm đều đã được trải qua sự kiểm định chất lượng khắt khe của FDA cùng với các tiêu chí đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Khi đưa ra thị trường tiêu thụ, các nhãn mác được cung cấp đầy đủ và chính xác về các thông tin,…

Thực tế thuốc chống xuất tinh sớm của Mỹ giá thành có cao hơn sản phẩm cùng loại nhưng khả năng hỗ trợ cải thiện sinh lý ở nam giới vô cùng hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm. Hầu hết những anh em phái mạnh nào đã từng dùng đều yêu thích và giới thiệu bạn bè những người có nhu cầu sử dụng.