Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm Của Mỹ

Hiển thị một kết quả duy nhất


Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, hạnh phúc mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe của nam giới. Khi gặp phải tình trạng này nhiều quý ông thường tin tưởng sử dụng các sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm xuất xứ từ Mỹ, bởi chúng không những mang đến hiệu quả vượt trội mà còn giúp cánh mày râu thể hiện bản lĩnh vốn có của mình tại chốn phòng the.

Một nghiên cứu của đại học Columbia (Hoa Kỳ) cho thấy rằng, phái mạnh thường có thời gian trung bình khi “lâm trận” là 7,3 phút. Tuy nhiên, có đến 63% trường hợp kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút, với tỷ lệ người mắc ngày càng gia tăng, có xu hướng xảy ra ở cả những người trẻ tuổi.

Thuốc chống xuất tinh sớm của Mỹ là loại sản phẩm có tác dụng giảm thiểu tối đa tình trạng XTS, giúp dương vật cương cứng đủ lâu để thời gian quan hệ kéo dài lâu hơn. Chúng thường ở dạng xịt, kem hoặc gel bôi lên da phát huy tác dụng nhanh, chỉ cần dùng trước khi quan hệ 5-7 phút nên tiện dụng được các quý ông yêu thích sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, các loại thuốc chống xuất tinh sớm của Mỹ rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và cả thương hiệu nữa. Nhìn chung, có 3 dạng phổ biến sau:

  • Thuốc uống: Với thành phần là các thảo dược tự nhiên hoặc các tinh chất chất tổng hợp nhằm điều hòa nội tiết, tăng cường sức khỏe và cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này là cho tác dung chậm hơn, thường sẽ có tác dụng sau 1 – 2 giờ sử dụng nhưng cho hiệu quả kéo dài đến 72 tiếng hoặc thậm chí lâu hơn. Ngoài công dụng giúp quan hệ lâu ra, thuốc còn có khả năng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương và tăng kích cỡ “cậu nhỏ” một cách tự nhiên. Những loại thuốc ngăn ngừa xuất tinh sớm tốt nhất, lâu ra nhất được đánh giá cao như: Viagra, Rhino 69,...
  • Thuốc xịt dạng phun sương: Chủ yếu chứa thành phần là hoạt chất gây tê Lidocain giảm độ nhạy cảm đầu dương vật. Thuốc cho tác dụng nhanh và được thiết kế với dạng chai xịt rất tiện lợi khi sử dụng nên khá được lòng nam giới. Những sản phẩm được cánh mày râu ưa chuộng như:
  1. Thuốc xịt Stud 100: Bán chạy nhất thế giới và đang được đông đảo đàn ông Việt sử dụng.
  2. Chai xịt Dynamo Delay: Một trong số ít sản phẩm được FDA Hoa Kỳ cho phép lưu hành trên thị trường.
  3. Thuốc xịt Bamboo Delay: Được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép xuất hiện trên thị trường.
  • Gel và kem bôi ngoài: Thành phần chính trong nhóm thuốc này là Benzocain cũng có tác dụng gây tê, được dùng bôi trực tiếp bên ngoài đầu dương vật trước mỗi lần quan hệ 10 – 15 phút. Các loại sản phẩm phổ biến là: Mandelay, Power Delay Cream, Proloonging Delay Cream, Max Control Prolong...

Hầu hết các loại thuốc chống xuất tinh sớm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia có chuyên môn về sức khỏe, và đặc biệt đã được thử nghiệm lâm sàng và cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, khi đưa vào khâu sản xuất thì các sản phẩm này đã được trải qua sự kiểm định chất lượng khắt khe của FDA cùng với các tiêu chí đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Khi đưa ra thị trường tiêu thụ, các nhãn mác được cung cấp đầy đủ và chính xác về các thông tin, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các thuốc chống xuất tinh sớm của Mỹ chính hãng đúng hàng giá thành có cao hơn sản phẩm cùng loại nhưng công dụng vô cùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng mà nó mang đến. Thực tế hầu hết những anh em phái mạnh nào đã từng dùng đều yêu thích và giới thiệu bạn bè những người có nhu cầu sử dụng.