Bao Cao Su

Hiển thị 1–40 trong 113 kết quả

Cây Đèn Dầu là hệ thống shop bao cao su uy tín nhất TPHCM chuyên cung cấp sỉ và lẻ bao cao su chính hãng với hàng trăm mẫu mã cao cấp, chất lượng và giá rẻ nhất. Shop uy tín, cam kết đền gấp x10 lần giá trị đã mua nếu hàng giả, hàng nhái, fake kém chất lượng.

Như bạn đã biết, bao cao su có rất nhiều chủng loại và mỗi loại sẽ có những công dụng, thương hiệu cũng như mức giá khác nhau. Dưới đây Cây Đèn Dầu sẽ phân loại các bao cao su thông dụng trên thị trường hiện nay để bạn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bạn tham khảo nhé.

A. Theo thương hiệu:

B. Theo tính năng có:


Bao cao su đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống tình dục của các cặp đôi. Không chỉ giúp ngừa thai hiệu quả, bao cao su còn giúp phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục như HIV/AIDS, lậu, giang mai, sùi mào gà…

Có thể kể nhiều thương hiệu bao cao su từ cao cấp đến bình dân như Durex, Sagami, Okamoto, Jex, Masculan, Innova, Boss, OK, Power Men, Rocmen, Olo, Feel, Oleo Lampo... Để giúp tăng hương vị cho cuộc yêu, cải thiện chất lượng tình dục, các công ty bao cao su luôn chú trọng nâng cao chất lượng của sản phẩm về độ mỏng, độ dai bền, độ an toàn với sức khỏe. Nói chung thị trường BCS với thương hiệu, size, chất liệu, màu sắc, hương thơm, kéo dài thời gian quan hệ, kiểu dáng thiết kế từ loại trơn tới có rãnh, có hạt, bi hay gân, gai, đôn dên… rất đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn. Vấn đề còn lại là bạn yêu thích sản phẩm của hãng nào, loại bao cao su phù hợp và cách sử dụng chúng như thế nào để đảm bảo an toàn.

Cách chọn bao cao su phù hợp rất quan trọng, nó sẽ cho cảm giác thoải mái và sự an toàn khi quan hệ, bạn vẫn nên chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín, hàng chính hãng. Việc chọn BCS còn tùy theo sở thích, chất liệu, kích cỡ, thiết kế có gai hay không, độ dày mỏng, giá cả của từng loại. Nếu còn đang phân vân bao cao su loại nào tốt nhất thì bạn nên tham khảo ý kiến “người ấy” để lựa chọn chính xác và phù hợp nhất với cả hai. Chúc bạn luôn thoải mái và an toàn nhé!