Đồ Chơi BDSM

Hiển thị một kết quả duy nhất

Chuyên cung cấp các loại đồ chơi BDSM bạo dâm cho nam nữ gay les đều sử dụng được với đa dạng mẫu mã, nhiều set bạo dâm giá rẻ hợp lý.


Bạo dâm là gì?

Bạo dâm là hình thức bạo lực trong quan hệ tình dục nhưng bạo dâm đã được biến tướng không cần đơn giản là việc cưỡng hiếp mạnh bạo như nghĩa của nó mà nó chỉ là trò chơi dưới sự đồng thuận của đối phương gọi chung là BDSM.

Sản phẩm dụng cụ hỗ trợ quan hệ bạo lực hay còn gọi là đồ chơi bạo dâm bondage luôn là việc chọn lựa để cho đời sống tình dục của các bạn thêm mạnh mẽ và tự tin nhiều hơn, thúc đẩy chuyện yêu tiến bộ như phương tây cụ thể ở bộ phim về bạo dâm 50 sắc thái.

Sex dụng cụ bạo dâm Bondage

Một hình thức yêu ở những tư thế bị còng chân còng tay rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất & hoàn hảo nhất. Bộ kit bạo dâm bondage với chất liệu da bò siêu bền với thiết kế tinh tế, hàng nhập chính hãng chắc chắn từng sợi chỉ và độ bền cơ học cao.

Phân loại đồ chơi bạo dâm SM hiện có

Hàng nghìn mẫu sextoy bạo dâm hỗ trợ khách hàng có trên thị trường nhưng chúng tôi luôn lựa chọn những mẫu hot nhất giá tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ mua đồ chơi BDSM - Dụng cụ bạo dâm chính hãng tại TPHCM

Shop Cây Đèn Dầu tại số 21 Vạn Kiếp - Phường 3 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM, là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy suốt hơn 8 năm qua của rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu sử dụng không chỉ đồ chơi BDSM, dụng cụ bạo dâm mà còn cả các loại Sextoy - đồ chơi tình dục khác nữa.

Khi đến mua hàng tại shop, quý khách hàng sẽ được thử sản phẩm trên tay để cảm nhận chất liệu cũng như độ mạnh nhẹ của tính năng đi kèm sản phẩm, từ đó có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu không có điều kiện đến mua hàng trực tiếp, quý khách có thể liên hệ với Shop Cây Đèn Dầu bằng một số cách sau để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng:

  • Liên hệ trực tiếp hotline: 0986.038.394 ( Call / SMS / Zalo / Facebook / Viber)
  • Bấm nút "Trò chuyện" bên dưới góc trái màn hình và chat trực tuyến với nhân viên tư vấn online.
  • Vào trang chi tiết sản phẩm và bấm nút đặt hàng, điền thông tin theo hướng dẫn. Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Chính sách giao hàng:

- Ship trực tiếp theo khung giờ khách hàng yêu cầu hoặc ship siêu tốc (nhận hàng sau 30 -45 phút) trong khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

- Ship COD - giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc. Tên gói hàng sẽ được ghi là "Dụng cụ y tế", "Đồ điện tử".... để đảm bảo sự bí mật về thông tin đơn hàng.

Cam kết: SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG KÍN ĐÁO - TẾ NHỊ - BÍ MẬT.