Đồ Chơi Hậu Môn

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đồ chơi hậu môn là một loại dụng cụ sextoy được dùng để kích thích, massage hoặc đưa vào bên trong lỗ nhị, giúp tăng sự hưng phấn trước và trong lúc quan hệ tình dục chủ yếu tại những cặp đồng tính nam (Gay), đối với phái nữ hoặc Les cũng khá thích thú với loại sextoy này, sản phẩm làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là inox không gỉ, silicon y tế, TPE cao cấp vô cùng mềm mịn nên độ an toàn tuyệt đối, lại có thể tái sử dụng nhiều lần. Shop Cây Đèn Dầu có đủ loại đồ chơi hậu môn đa chức năng, đủ hình dáng mẫu mã khiến bạn không thể cưỡng nổi khi sử dụng sản phẩm.


ĐÔI ĐIỀU VỀ ĐỒ CHƠI HẬU MÔN

Đồ chơi hậu môn là trợ thủ đắc lực cho các cặp tình nhân đồng tính nam, bởi cả 2 sẽ có khả năng quan hệ tình dục bằng lỗ nhị, giúp hưng phấn cao trào, đê mê sung sướng. Cùng với thiết kế đa dạng, giúp bạn dễ dàng thụt ra thụt vào, cảm nhận những trải nghiệm mới mẻ trong đời sống tình dục.

Đồ chơi hậu môn giúp những bạn Gay giải quyết hàng loạt những trở ngại về mặt sinh lý, giải tỏa ham muốn, nhu cầu làm tình khi chưa có bạn tình, hoặc những chuyến công tác xa nhà mà không có bạn tình bên cạnh để cùng đồng hành. Đồ chơi hậu môn giúp các bạn Gay trải nghiệm thử nghiệm những cảm xúc làm tình.

Một số cặp tình nhân cũng tìm đến giao hợp hậu môn như một trải nghiệm trong việc khám phá, tìm hiểu những cảm giác mới lạ trong quan hệ tình dục. Đồ chơi hậu môn là món quà tuyệt vời không chỉ giúp kích thích việc quan hệ tình dục mà còn mang đến sự thăng hoa cho cả hai.

Với khả năng tác động trực tiếp đến vùng đáy chậu, cũng như nhiều khu vực cận kề khác, đồ chơi hậu môn giúp cơ thể sản sinh ra hormone kích dục, khiến “cuộc yêu” thêm phần thăng hoa. Những sản phẩm có hình dạng đặc biệt hay có thêm tính năng rung để tạo ra các cảm giác khác nhau với nhiều chuyển động, bạn sẽ cảm nhận được từng nhịp sóng sung sướng êm ỉ trong cửa hậu. Với sự phối hợp tuyệt vời này, mới bắt đầu là cảm giác êm ái ở nơi tiếp xúc, rồi khoái cảm từ từ lan rộng ra cơ thể, khiến bạn phải rên rỉ thành tiếng vì quá kích thích trên cơ thể được sung sướng khoái cảm ngày càng mạnh mẽ hơn.

Đồ chơi hậu môn có thiết kế khá đa dạng, có sản phẩm nhỏ nhắn, nhẹ nhàng như sextoy hậu môn không rung, có hình đuôi cáo ngộ nghĩnh, có mẫu lại mạnh bạo với nhiều đường gấp khúc để tăng sự chà sát mỗi khi ra vào và có thêm tính năng tạo nhiều luồng sóng rung kích thích làm tăng thêm khoái cảm.

Nếu như bạn là người mới bắt đầu, bạn nên bắt đầu với đồ chơi hậu môn có đường kính nhỏ. Làm cho cơ hậu môn của bạn quen với cảm giác có vật gì đó ở trên đó và để cơ căng ra. Sau đó, bạn có thể lựa chọn với đồ chơi hậu môn lớn hơn và thậm chí cả những đồ chơi quá khổ.

Các dòng sản phẩm kích thích hậu môn thường được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là inox không gỉ, silicone y tế, TPE cao cấp siêu mềm mịn mà bạn cảm thấy vô cùng kích thích khi sử dụng. Hơn thế chất liệu này cũng rất an toàn với người sử dụng nhờ quy trình kiểm định nghiêm ngặt của nhà sản xuất.

Chỉ với một số tiền không hề lớn bạn đã sở hữu ngay cho mình một sextoy hậu môn với nhiều công dụng tuyệt vời: kích thích, massage hoặc đưa vào bên trong lỗ nhị, tránh lây truyền bệnh tình dục. Còn chần chừ gì mà không tới ngay Shop Cây Đèn Dầu của chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm đồ chơi hậu môn phù hợp nhất cho mình.